Thị trấn Vạn Hà tham gia cuộc thi  “ Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Thị trấn Vạn Hà tham gia cuộc thi “ Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Thực hiện Kế hoạch số 01 – KH/BTC, ngày 02/7/219 của Ban Tổ chức Cuộc thi cấp huyện về tổ chức Cuộc thi “Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh" Đảng ủy thị trấn Vạn Hà thành lập đội thi, tuyển chọn và giao nhiệm vụ cho 3 đồng chí đại diện cho 530 Đảng viên trong Đảng bộ tham gia cuộc thi lần này.

Thị trấn Vạn Hà tham gia cuộc thi “ Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Đăng lúc 1 năm trước · 902 news.view

Thị trấn Vạn Hà long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/09/2019

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân thi đua chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2019), kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều ngày 02/10/2019 tại Hội trường thị trấn, Đảng uỷ thị trấn Vạn Hà đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019.

Đăng lúc 12 tháng trước · 618 news.view

ĐẢNG ỦY THỊ TRẤN VẠN HÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT VÀ THI HÀNH KỶ LUẬT ĐẢNG.

Đảng bộ thị trấn Vạn Hà hiện có 530 đảng viên, sinh hoạt ở 10 chi bộ, trong đó có 6 chi bộ khu dân cư, 3 chi bộ nhà trường và 1 chi bộ HTX. Trong những năm qua, Đảng bộ đã tập trung lãnh đạo làm tốt công tác xây dựng đảng và nâng cao chất lượng công tác quản lý đảng viên, vì vậy nhiều năm liền đảng bộ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đăng lúc 1 năm trước · 766 news.view