Hôm nay:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

Thị trấn Vạn Hà tham gia cuộc thi “ Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Ngày 08/01/2020 00:00:00

Thực hiện Kế hoạch số 01 – KH/BTC, ngày 02/7/219 của Ban Tổ chức Cuộc thi cấp huyện về tổ chức Cuộc thi “Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh" Đảng ủy thị trấn Vạn Hà thành lập đội thi, tuyển chọn và giao nhiệm vụ cho 3 đồng chí đại diện cho 530 Đảng viên trong Đảng bộ tham gia cuộc thi lần này.

Tại cuộc thi cụm ở xã Thiệu Tiến ngày 31/7/2019, đội thi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và lọt vào tốp 15 đội được dự thi vòng chung kết tại huyện. Để chuẩn bị tốt nhất cho vòng thi chung kết tại huyện đội tuyển của thị trấn đã tiếp tục nỗ lực tham gia tập luyện để mong đạt được kết quả tốt nhất.

20190813_100024.jpg
Đồng chí Lê Văn Tuấn - PBT Đảng Ủy tặng hoa cho đội thi
Ngày 10/8/2019 đội tuyển đã tham gia vòng thi chung kết tại hội trường lớn của huyện. Trải qua 2 phần thi: Thuyết trình, trả lời câu hỏi và có sự hỗ trợ múa phụ họa của 15 đoàn viên, thanh niên đến từ trường Mầm non, trường tiểu học và cán bộ, công chức thị trấn. Kết quả đội thi thị trấn Vạn Hà đã đạt giải ba, đạt được giải ba cấp huyện đó là có sự nỗ lực cố gắng trong tập luyện của đội thi trong suốt thời gian tham gia cuộc thi từ vòng sơ khảo đến vòng chung kết.

Đồng chí Bí thư huyện ủy tặng Giấy chứng nhận cho các đội thi đạt giải

Cuộc thi đã góp phần củng cố và bồi đắp niềm tin của nhân dân với Đảng, khơi dậy niềm tự hào, phấn khởi của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong Thị trấn, quyết tâm thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cổ vũ phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.

Đây cũng là hoạt động thiết thực góp phần bồi dưỡng tình cảm yêu nước, thúc đẩy tinh thần tự giác học tập, rèn luyện của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân, tạo sức lan tỏa, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đi vào chiều sâu và ngày càng thiết thực, hiệu quả./
Lê Văn Tuấn
Phó bí thư Đảng Ủy

Thị trấn Vạn Hà tham gia cuộc thi “ Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”